Hotline:

Tin Công Nghệ

Zoom IQ dành cho bán hàng: Trí tuệ hội thoại hỗ trợ người bán hàng

Zoom IQ dành cho bán hàng

Video đã cách mạng hóa truyền thông bán hàng, với 67% người bán hàng cho biết việc chốt giao dịch trở nên dễ dàng hơn khi bật nguồn cấp dữ liệu video trong các cuộc gọi bán hàng của họ. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn sở hữu một giải pháp giúp xác định tính hiệu quả của các chiến lược sử dụng trong các cuộc gọi đó và cải thiện kỹ thuật của mình cho cuộc gọi kế tiếp?  

Với Zoom IQ dành cho bán hàng, một phần mềm thông minh về giải pháp hội thoại dành cho Zoom Meetings, đội ngũ bán hàng có thể thu thập được những thông tin chi tiết ý nghĩa và hữu ích từ các tương tác với khách hàng nhằm cải thiện hiệu suất của người bán hàng và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Nâng cao chỉ số IQ bán hàng của bạn với AI hội thoại

Zoom IQ dành cho bán hàng phân tích các tương tác của khách hàng để đưa ra thông tin chi tiết, hành động và nội dung chính từ các cuộc họp bán hàng. Các nhà lãnh đạo bán hàng cũng có thể sử dụng dữ liệu Zoom IQ này để đưa ra các quyết định quản lý sáng suốt hơn liên quan đến đội ngũ bán hàng, của họ.

Zoom IQ dành cho phân tích bán hàng

Dưới đây chỉ là một vài chỉ số mà Zoom IQ dành cho bán hàng phân tích trong các cuộc trò chuyện để thu thập thông tin chi tiết:

  • Các câu hỏi mang tính tương tác – Đặt những câu hỏi mang tính tương tác với khách hàng là một bước quan trọng trong quy trình bán hàng. Zoom IQ dành cho bán hàng ghi lại mỗi khi khách hàng trả lời câu hỏi của người dùng, giúp nhân viên bán hàng tinh chỉnh câu hỏi và cách đặt câu hỏi của mình.  
  • Bài nói dài nhất – Nghiên cứu cho thấy trung bình một người sẽ chỉ nhớ 10 phần trăm nội dung thuyết trình của bạn. Trong phần tổng quan về bản ghi, người dùng có thể xem nhanh độ dài bài nói và tốc độ nói của họ để đảm bảo duy trì cuộc trò chuyện súc tích.
  • Những bước tiếp theo – Việc cho khách hàng của bạn biết về những bước tiếp theo một cách rõ ràng là một khía cạnh quan trọng trong việc chỉ dẫn cho não bộ của họ đưa ra quyết định. Giải pháp ghi lại mỗi khi nhân viên bán hàng qua Zoom IQ dành cho bán hàng vạch ra bước tiếp theo trong quy trình bán hàng cho khách hàng tiềm năng của họ, cung cấp cho người quản lý những thông tin chi tiết về cách nhân viên bán hàng khuyến khích khách hàng hành động, đồng thời người bán hàng không sợ quên bởi họ có thể dễ dàng tham khảo lại những thông tin đó.  

Với thông tin chi tiết hữu ích dựa trên các chiến lược bán hàng qua Zoom IQ đã được chứng minh và nguồn dữ liệu dồi dào, các tổ chức có thể hợp lý hóa quy trình hướng dẫn đại diện bán hàng mới, tạo ra một phương pháp bán hàng hiện đại và phát triển đội ngũ bán hàng của mình hơn nữa.  

Nắm bắt được thông tin chuyên sâu về khách hàng tạo nên chiến lược Marketing

Bạn cũng có thể sử dụng Zoom IQ dành cho bán hàng để nâng cao hiệu suất bán hàng cá nhân và của nhóm bằng cách:

  • Đưa ra phản hồi được cá nhân hóa – Theo dõi các cuộc gọi và đánh giá cuộc gọi bán hàng tốn nhiều thời gian và nỗ lực, đặc biệt trong các tổ chức bán hàng quy mô lớn. Zoom IQ dành cho bán hàng mang đến cho các nhà quản lý một giải pháp trực quan để dễ dàng xác định các lĩnh vực cần cải thiện cho quá trình bán hàng cá nhân và của nhóm.
  • Đưa ra các quyết định dựa trên bằng chứng – Việc diễn giải dữ liệu liên quan đến hiệu suất bán hàng một cách toàn diện và trực quan có thể khó khăn và tốn kém. Giải pháp trí tuệ hội thoại này cho phép đội ngũ bán hàng dễ dàng xem xét các phân tích hội thoại có thể giúp họ đưa ra các quyết định quan trọng về lĩnh vực họ nên tập trung nỗ lực và tăng cường đầu tư.
  • Nâng cao năng suất người bán hàng – Theo dõi các cuộc gọi, tài khoản và vị trí hiện tại của bạn trong quy trình bán hàng là một thách thức, đặc biệt khi sở hữu một danh sách khách hàng dài. Zoom IQ dành cho bán hàng có thể giúp nâng cao năng suất của người bán hàng với chức năng tự động hóa, tìm kiếm nhanh, v.v., tạo ra trải nghiệm khách hàng có tổ chức và mượt mà hơn.

Nhận bản tin mới hàng ngày từ LaptopZ1 để cập nhật những bài viết mới về công nghệ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. 

(Nguồn tham khảo từ Zoom)

Đừng quên tham gia câu đố bên dưới để nhận các ưu đãi hấp dẫn từ LaptopZ1 nhé. Cảm ơn, Chúc bạn thành công!

Thu thập thông tin - Blog

Thử thách kiến thức, trả lời đúng, nhận quà liền tay.

Để lại phản hồi

Các bài viết tương tự

NỘI DUNG CHÍNH

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
0 Wishlist
0 items Cart
My account