ĐỊA CHỈ

THAM QUAN CỬA HÀNG MỚI CỦA CHÚNG TÔI
TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

HOẶC LIÊN HỆ QUA FORM

NẾU CÓ BẤT KỲ CÂU HỎI NÀO

THÔNG TIN THÊM

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG XUYÊN

LaptopZ1 là ai và họ có thể làm gì cho chúng ta?

Laptop Z1 cung cấp dịch vụ hỗ trợ CNTT và có thể thiết lập, hỗ trợ máy chủ, máy tính, laptop, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến CNTT hàng ngày tại nhà, văn phòng hoặc tại nơi làm việc. Chúng tôi cũng phục vụ tất cả các thương hiệu phần cứng, phần mềm, PC, Máy chủ và Laptop. Chúng tôi có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào về windows, loại bỏ virus, phần mềm gián điệp. Hỗ trợ có sẵn qua điện thoại, tại địa điểm của bạn. Hoặc thông qua công cụ hỗ trợ từ xa Teamviewer, Utraviewer của chúng tôi. (để khắc phục sự cố của bạn qua internet) với mức giá rất cạnh tranh.

Laptop Z1 làm việc ở khu vực nào?

Chúng tôi sửa chữa máy tính, Laptop, Macbook, Máy in tại  tất cả các khu vực các quận: 3, 5, 10, 11, Bình Thạnh, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng công nghệ hỗ trợ từ xa Temviewer, Utraviewer, chúng tôi có thể giải quyết nhiều vấn đề từ xa ở bất cứ đâu tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Bạn có bán phần cứng và phần mềm không ?

Vâng, Chúng tôi cung cấp giá cả rất cạnh tranh cho bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm nào mà bạn đang theo đuổi. Có thể là máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy chủ hoặc có lẽ là phần mềm như Microsoft Office, chúng tôi có thể cung cấp tất cả.

Làm thế nào tôi có thể trả tiền cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn?

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản ngân hàng thông qua áp trên điện thoại, hoặc quẹt thẻ tại cửa hàng của chúng tôi.

Thương hiệu máy tính, Laptop xách tay và máy chủ nào bạn phục vụ và sửa chữa?

Tất cả các thương hiệu máy tính, Laptop, Macbook. Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần gọi cho chúng tôi.