Hotline:

Tin Công Nghệ

ỨNG DỤNG ZOOM SẼ CÓ AI KẾT HỢP CHATGPT

Vào tháng 4 này ứng dụng Zoom sẽ có AI kết hợp ChatGPT. Sự phối hợp này của Zoom tới từ cái tên quen thuộc trong thời gian vừa qua: OpenAI với chatGPT. Với tính năng kết hợp Trí tuệ nhân tạo hứa hẹn nhiều đổi mới cho Zoom. Mời các bạn cùng Laptopz1 tìm hiểu thêm thông tin nhé.

TÍNH NĂNG ZOOM IQ NÂNG CAO HIỆU SUẤT

Zoom sẽ giới thiệu tính năng trí tuệ nhân tạo cho nền tảng của mình. Phần mềm họp video hội nghị này đang phối hợp với OpenAI để tạo ra tính năng trí tuệ nhân tạo. Kỳ vọng rằng, tính năng này sẽ giúp người dùng tóm tắt các chuỗi trò chuyện, sắp xếp ý tưởng, soạn thảo nội dung cho các cuộc trò chuyện, tạo chương trình họp, và hơn thế nữa thông qua trợ lý Zoom IQ được hỗ trợ bởi AI.


Tính năng Zoom kết hợp AI mới sẽ có tên là Zoom IQ

Zoom đã trở thành ứng dụng năng suất mới nhất để mở rộng việc sử dụng AI.

Zoom IQ sẽ giúp người dùng trải qua một ngày dễ dàng hơn, chẳng hạn, nếu một thành viên trong nhóm tham gia cuộc họp Zoom của họ muộn, họ có thể yêu cầu Zoom IQ “tóm tắt” những gì họ đã bỏ lỡ trong thời gian thực và hỏi thêm câu hỏi.

Ngoài ra, nếu người dùng cần tạo phiên bảng trắng cho cuộc họp của họ, Zoom IQ có thể tạo phiên này dựa trên lời nhắc bằng văn bản.

Trong khi họp, đôi khi bạn phải bước ra ngoài một phút, và khi quay lại, bạn nhận được một danh sách dài các tin nhắn để xem tiếp.

Zoom IQ giúp bạn nắm được ý chính bằng cách cung cấp bản tóm tắt của chủ đề. Khi bạn đã bắt kịp tốc độ, tính năng soạn thảo trò chuyện Zoom IQ giúp bạn dễ dàng tìm từ phù hợp bằng cách soạn thảo câu trả lời cho bạn, thậm chí viết lại câu trả lời nếu cần làm.


LỊCH TRÌNH RA MẮT

Tính năng kết hợp Trí tuệ nhân tạo hứa hẹn nhiều đổi mới cho Zoom

Tính năng này dự kiến sẽ được Zoom ra mắt bằng hình thức thư mời cho một vài người dùng vào tháng Tư. Những khách hàng này sẽ có thể truy cập vào tính năng Zoom IQ tóm tắt chat và email. Tính năng tóm tắt cuộc họp sẽ đến với nhiều người dùng hơn nhưng chưa có thông tin cụ thể.

Một số tính năng cập nhật khác bao gồm truy cập các ứng dụng Zoom Mail và Lịch”, cho phép người dùng truy cập tất cả các thông tin liên lạc quan trọng của họ ở một nơi – không còn phải chuyển đổi giữa hộp thư đến và Trò chuyện nhóm Zoom.

Ngoài ra, Zoom đã thiết kế một không gian làm việc chung ảo hỗ trợ video mới, “Huddles”, để mang lại sự tương tác trôi chảy trong công việc trực tiếp cho các nhóm hiện đại.

Zoom đang rất hào hứng để mang tính năng này đến với nhiều người dùng hơn nữa trong tương lai.

Nhận bản tin mới hàng ngày từ LaptopZ1 để cập nhật những bài viết mới về công nghệ. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. 

Đừng quên tham gia câu đố bên dưới để nhận các ưu đãi hấp dẫn từ LaptopZ1 nhé. Cảm ơn, Chúc bạn thành công!

Thu thập thông tin - Blog

Thử thách kiến thức, trả lời đúng, nhận quà liền tay.

Để lại phản hồi

Các bài viết tương tự

NỘI DUNG CHÍNH

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
0 Wishlist
0 items Cart
My account