Hotline:

Tin Công Nghệ

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH Z1 VÀ TRƯỜNG TRUNG CẤP NGUYỄN TẤT THÀNH

Vào chiều ngày 18/9/2023 vừa qua, tại Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành Cơ sở Nguyễn Oanh, Gò Vấp đã diễn ra buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) giữa Trường Trung cấp Nguyễn Tất Thành và Công Ty Cổ Phần Máy Tính Z1. Chương trình được diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng.

Tham dự buổi lễ ký kết có sự góp mặt của đại diện:
▶️ Về phía Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành gồm có:
Thầy Hoàng Quốc Long – Hiệu Trưởng nhà trường; Cô Đoàn Thảo Nguyên – Trưởng phòng kiểm định chất lượng nghiên cứu & Phát triển; Thầy Mai Hoàng Lộc – Trưởng phòng Tổng hợp cùng các sinh viên trường Nguyễn Tất Thành.
▶️ Về phía Công Ty Cổ Phần Máy Tính Z1 gồm có:
Bà Phạm Hương – Phó Tổng Giám Đốc Công Ty; Ông Phạm Duy Bảo bộ phận kỹ thuật.
Tại buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác, Đại diện 2 đơn vị đã trao đổi về định hướng trong thời gian sắp tới của 2 đơn vị: Liên kết đào tạo các khóa ngắn hạn sửa chữa Laptop; Liên kết đào tạo ngắn hạn sửa chữa điện thoại, cùng một số hoạt động hợp tác khác.

Việc hợp tác với công Ty Cổ phần Máy tính Z1 là cơ hội giúp các học viên có cơ hội thực hành thực chiến với với nghề. Với đội ngũ Kỹ sư của Laptopz1, với hơn 22 năm kinh nghiệm vận hành trong nghề sẽ trực tiếp đào tạo bạn thực hành thực tế, giúp các học viên lãnh hội được các kiến thức: Kiến thức tổng quan về chuyên ngành mình theo học; Kỹ năng lắp ráp, cài đặt hệ điều hành và các phần mềm ứng dụng cho máy tính, laptop; Sử dụng thành thạo các thiết bị, công cụ phục vụ công việc sửa chữa thiết bị như: các loại card test Mainboard, card nạp ROM bios, máy đo, máy hàn Chipset, dao động ký…; Biết cách thay thế các loại linh kiện hỏng trong máy tính như Mosfet, IC, Socket, Chipset, LCD…; Nhanh chóng nhận biết và đưa ra cách giải quyết cho các loại nguồn ATX và Mainboard PC hiện có trên thị trường như: Mainboard của các hảng: Intel, Gigabyte, Asus, IBM; Kỹ năng giao tiếp, ứng xử với khách hàng…;Ngoài ra sau khi hoàn thành chương trình học Trường và Công ty sẽ tạo điều kiện giới thiệu việc làm cho những học viên xuất sắc làm việc tại Công ty.
Hy vọng qua buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần Máy Tính Z1 Và Trường Trung Cấp Nguyễn Tất Thành sẽ là cầu nối mở ra nhiều cơ hội và tạo cho các học viên những kinh nghiệm thực tiễn và một môi trường làm việc chuyên nghiệp tại Doanh Nghiệp.

Đừng quên tham gia câu đố bên dưới để nhận các ưu đãi hấp dẫn từ LaptopZ1 nhé. Cảm ơn, Chúc bạn thành công!

Thu thập thông tin - Blog

Thử thách kiến thức, trả lời đúng, nhận quà liền tay.

Để lại phản hồi

Các bài viết tương tự

NỘI DUNG CHÍNH

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
0 Wishlist
0 items Cart
My account