Hotline:

Galaxy S23 Ultra, màn hình với độ sáng kỉ lục, kính bảo vệ cứng cáp

Samsung được biết đến với việc tích hợp những màn hình tốt nhất trong ngành cho các smartphone cao cấp của mình. Công ty này thường lập kỷ lục mới về độ sáng màn hình điện thoại thông minh và độ chính xác của màu sắc mỗi năm.

Đầu năm nay, công ty đã ra mắt Galaxy S22+ và Galaxy S22 Ultra với độ sáng tối đa lên tới 1,750 nit và được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus+. Và theo một rò rỉ mới thì Samsung sẽ tiếp tục cải tiến những khía cạnh này trên dòng Galaxy S23 dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.

Có tin đồn cho rằng, Galaxy S23 Ultra sẽ một lần nữa phá kỷ lục về độ sáng màn hình. Mẫu flagship sắp tới của Samsung sẽ được trang bị màn hình E6 Super AMOLED LTPO 3.0 với độ sáng tối đa khoảng 2,200 nits. Con số này sáng hơn khoảng 200 nit so với thiết bị giữ kỷ lục hiện tại là Apple iPhone 14 Pro Max. Nếu thông tin rò rỉ hôm nay là chính xác thì mẫu flagship sắp tới của Samsung sẽ cho khả năng hiển thị ngoài trời nắng tuyệt vời.

Công ty Hàn Quốc cũng được cho là đã cải thiện độ mờ PWM gần 2,000Hz, kém hơn một chút so với màn hình BOE Q9 với độ mờ PWM 2,160Hz. Điều này sẽ làm giảm mỏi mắt người dùng bằng một biên độ hợp lý.

Samsung sẽ sử dụng tốc độ làm mới 120Hz cho các điện thoại dòng Galaxy S sắp ra mắt của mình, bên cạnh đó công ty có thể tích hợp kính bảo vệ cứng cáp hơn. Các thiết bị này được đồn đại là có lớp kính bảo vệ cứng nhất trong số tất cả các điện thoại Android được phát hành vào quý 1 năm 2023. Chúng có thể có phiên bản kính Gorilla mới hơn với hiệu suất bảo vệ gần bằng kính Sapphire của Apple.

Dòng Galaxy S23 cũng có thể sở hữu lớp kính mới bao phủ camera sau, giúp nâng cao chất lượng hình ảnh, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Cùng chờ xem nhé!

Đừng quên tham gia câu đố bên dưới để nhận các ưu đãi hấp dẫn từ LaptopZ1 nhé. Cảm ơn, Chúc bạn thành công!

Thu thập thông tin - Blog

Thử thách kiến thức, trả lời đúng, nhận quà liền tay.

Để lại phản hồi

Các bài viết tương tự

NỘI DUNG CHÍNH

Shopping cart
Sign in

No account yet?

Shop
0 Wishlist
0 items Cart
My account